Chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Bali - Indonesia

Chẳng cần phải giới thiệu nhiều về đảo Bali thì ai ai cũng biết rõ đây là hòn đảo thiên đường, là viên ngọc quý của Indonesia với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ cùng những nét văn hóa đặc sắc. Nhờ khung cảnh hữu tình, nên thơ nên Bali luôn thu hút rất đông du khách tham quan.

Chuyến bay thẳng từ thành phố Hồ Chí Minh đến Bali - Indonesia

Chẳng cần phải giới thiệu nhiều về đảo Bali thì ai ai cũng biết rõ đây là hòn đảo thiên đường, là viên ngọc quý của Indonesia với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ cùng những nét văn hóa đặc sắc. Nhờ khung cảnh hữu tình, nên thơ nên Bali luôn thu hút rất đông du khách tham quan.

Du lịch Bali indonesia

Vì vậy, Hãng hàng không Vietjet air sẽ mở đường bay thẳng từ Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam tới -Bali (Indonesia) với thời gian bay mỗi chặng chỉ khoảng 4 giờ, Chuyến bay đầu tiên dư kiến là ngày 29/5/2019 để nhằm kết nối hai thành phố văn hóa, du lịch nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Đường bay Thành phố Hồ Chí Minh - Bali (Indonesia) sẽ được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu và Chủ Nhật hàng tuần. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 4 giờ. Chuyến bay khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh lúc 08h05 và đến Bali lúc 13h05 (giờ Bali - trước Việt Nam 1 tiếng). Vậy chuyến bay đầu tiên tới Bali – Indonesia sẽ vào thứ 4 ngày 29 tháng 5 năm 2019, có số hiệu chuyến bay là: VJ893 (08h05-13h05) và chiều ngược lại, cất cánh vào lúc 14h05 (giờ địa phương) từ Bali và tới Thành phố Hồ Chí Minh lúc 17h05, có số hiệu chuyến bay là: VJ894 (14h05-17h05)

Bali là hòn đảo du lịch nổi tiếng của Indonesia và cả châu Á được các tín đồ du lịch dành tặng nhiều mỹ từ như “Đảo thần,” “Thiên đường nhiệt đới” hay “Bình minh của thế giới.”…

Indonesia

Đến Indonesia có cần thẻ visa không?

Indonesia là một nước trong khu vực Đông Nam Á nên khi đến đây bạn không cần phải có Visa. Bạn có thể ở đây tối đa là 30 ngày, tính từ ngày đến và ngày về. Nhập cảnh Indonesia cũng đơn giản, dễ dàng và thậm chí là nhanh gọn hơn so với Singapore hay Malaysia. Indonesia cũng không có tờ khai hải quan khi nhập cảnh nên khi xuống máy bay các bạn chỉ cần đi đến thẳng quầy nhập cảnh là được. Tại đây bạn sẽ điền một phiếu thông tin bắt buộc trước khi ra khỏi sân bay.

Thời điểm thích hợp đi du lịch Bali

Khí hậu của Bali được chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 và mùa khô bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10. Trong đó các tháng 7,8,9 giữa mùa khô là thời gian cao điểm của mùa du lịch Bali nhất do vậy các yếu tố liên quan như giá cả nhà nghỉ, khách sạn, ăn uống, đi lại đều tăng cao. Nếu bạn không thích sự ồn ào đông đúc và muốn tiết kiệm nhiều chi phí nhất có thể thì theo kinh nghiệm du lịch Bali của Litchee Travel, bạn nên chọn đi du lịch Bali vào tháng 5, 6 và 10. Ngoài ra có điều cần lưu ý là tháng 9 và tháng 10 là thời điểm Bali bắt đầu có bão, bạn cần theo dõi thường xuyên thời tiết Bali để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình nhé.Các bạn có thể tham khảo

tour du lịch Bali – Indonesia