Tour du lịch Hoa Lư - Tam Cốc - Bích Động 1 ngày

Tour du lịch đi Ninh Bình từ Hà Nội với thời gian 1 ngày đến các điểm du lịch nổi tiếng như cố đô Hoa Lư và Tam Cốc - Bích Động sẽ được khởi hành hàng ngày. Tham gia tour du khách có dịp tìm hiểu về lịch sử của vùng đất Ninh Bình, các câu chuyện kỳ bí về những vị vua, vị tướng nơi đây và được khám phá cảnh non nước hữu tình ở Tam Cốc.
Tour du lịch Hoa Lư - Tam Cốc - Bích Động 1 ngày

Tour du lịch Hoa Lư - Tam Cốc - Bích Động 1 ngày

Thời gian:
1 Ngày
Ngày khởi hành:
31/12/2040
Khởi hành:
Tại Hà Nội

Tour đang có giảm giá đến 13%

31/12/2040
LHN-NB1-DAI01
690,000 đ
552,000 đ
207,000 đ

TOUR DU LỊCH HOA LƯ TAM CỐC BÍCH ĐỘNG  

Hướng dẫn viên du lịch của Litchee Travel sẽ đón đoàn tại điểm hẹn, di chuyển lên xe khởi hành đi Ninh Bình. Sau 2 giờ di chuyển, du khách sẽ có mặt tại Ninh Bình và tham quan điểm du lịch đầu tiên - cố đô Hoa Lư. Ghé thăm đền thờ của 2 vị vua, du khách có dịp tìm hiểu thêm về các nét kiến trúc nghệ thuật của 2 thời kỳ phòng kiến trong lịch sử Việt Nam: thời Đinh và thời Tiền Lê. Bên cạnh đó du khách cũng có thể liên hệ thuê xe đạp để chạy trong khuôn viên cố đô, tìm hiểu thêm về cuộc sống dân dã của người dân nơi đây (phí thuê xe tự túc)

hoa lu

Sau khi tham quan cố đô Hoa Lư, du khách sẽ lên xe khởi hành đi dùng cơm trưa với tiệc buffet. Sau đó bắt đầu tham quan Tam Cốc - Bích Động.

tam coc bich dong

Nhìn thoáng qua Tam Cốc - Bích động có vẻ gì đó giống Tràng An nhưng thực chất là khác nhau hoàn toàn, cái vẻ đẹp của Tam Cốc Bích động gắn liền với sự dân dã. Khi ngôi trên thuyền chèo để đi vào tham quan các hang động du khách có thể xem cảnh sinh hoạt thường ngày của người dân nơi đây với những cánh đồng lúa xanh mướt, cảnh người ta mò cua bắt ốc, cảnh người ta chào nhau khi gặp nhau trên một tuyến đường. Cái vẻ đẹp của đồng quê, sự âm u của núi rừng mang đến cho Tam Cốc - Bích sự mê hoặc.

tam coc

Rời Tam Cốc - Bích Động, du khách sẽ ra xe để về lại Hà Nội, kết thúc chuyến đi về vùng non nước hữu tình Ninh Bình 1 ngày.

 

Chú Ý: Đây là chương trình du lịch ghép khách lẻ hàng ngày, có cả người nước ngoài tham gia, nếu Quý khách muốn đi đoàn riêng, đoàn lớn từ 9 khách trở lên, Litchee Travel sẽ làm tour đi riêng. Mọi thông tin tư vấn Quý khách vui lòng liên hệ: Mrs Ngọc Ly: 0915.338.689 Tel: 0243.293.9160 (HC). Hoặc email: info@litcheetravel.com. 

  1. -          Các chi phí dịch vụ đi lại như xe và thuyền
  2. -          Ăn uống bữa trưa buffet
  3. -          Vé vào cổng các điểm du lịch
  4. -          Quà tặng mũ du lịch, banner và backdrop chụp hình đoàn
  5. -          Bảo hiểm du lịch.
  1. -          Các chi phí cá nhân của du khách như đồ uống
  2. -          Thuế VAT 10%
  3. -          Tiền tip cho thuyền đò, lái xe và hdv.
free counter