Tại sao lại chọn Litchee Travel

Khi được hỏi tại sao họ lại rất nhiệt tình giới thiệu Litchee Travel cho bạn bè và gia đình của họ, nhiều khách hàng nhận xét họ thích phong cách làm việc và chất lượng dịch vụ của chúng tôi đến mức nào. Vậy chính xác thì cuộc phiêu lưu và phong cách Litchee Travel là những gì?

Khi được hỏi tại sao họ lại rất nhiệt tình giới thiệu Litchee Travel cho bạn bè và gia đình của họ, nhiều khách hàng nhận xét họ thích phong cách làm việc và chất lượng dịch vụ của chúng tôi đến mức nào. Vậy chính xác thì những chuyến tour du lịch, những cuộc phiêu lưu và phong cách Litchee Travel là những gì?

Tại sao chọn Litchee Travel

Đó là một tiêu chuẩn xuất sắc khiến chúng tôi khác biệt với các công ty du lịch khác. Hầu hết các tour du lịch của chúng tôi đều mang nhãn hiệu Premium Tour, yêu cầu các tiêu chuẩn sau:

 • Đảm bảo khởi hành: khi tour đã được đăng ký, bạn đã thanh toán cho tour du lịch trọn gói đó thì hành trình phải được khởi hành như đã định mà không có bất kỳ lý do chủ quan nào có thể trì hoãn, hay hủy tour, chỉ trừ các yếu tố khách quan và bất khả kháng (thiên tai, chiến tranh…hay do các hãng hàng không)
 • Chi phí tour: Litcheetravel không tham gia vào cuộc chạy đua giá rẻ trên thị trường nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ có giá tốt nhất, phù hợp với yêu cầu và chất lượng được đưa ra và yêu cầu của du khách.
 • Chất lượng khách sạn và các bữa ăn: Cũng tùy từng yêu cầu riêng của bạn, chúng tôi sẽ không để bạn ngủ tạm bợ hay đói khát khi tham gia cung Litchee Travel. Với tiêu chuẩn riêng của Litchee Travel là khách sạn +-3 sao và các bữa ăn chính (bữa trưa, tối) có tiêu chuẩn chung bình là 150k/bữa/khách, còn các bữa ăn phụ (bữa sáng) có tiêu chuẩn từ 30-50k/khách/bữa, còn nếu ăn quý khách đang ở tại khách sạn thì sẽ có buffe phục vụ theo tiêu chuẩn của khách sạn. Tuy nhiên, vẫn có những tiêu chuẩn ngoại lệ, nếu tiết kiệm hơn hay bạn đến những vùng hẻo lánh, mặt bằng giá cả thấp hơn, tiêu chuẩn bữa ăn có thể giảm xuống từ 120-130k/bữa/khách. Cũng như vậy ở những vùng có mặt bằng giá cao, đắt đỏ, hay các bữa gala dinner và các bữa an tại khách sạn, resort, BBQ, ăn theo yêu cầu, các bữa tối cao cấp… thì bữa ăn có thể được nâng lên tới 500k-1500k/khách/bữa. Litchee Travel thích các nhà hàng địa phương có phong cách, nơi bạn có thể trải nghiệm ẩm thực địa phương tuyệt vời trong khi dùng bữa với người dân địa phương và bạn có thể đặt bất cứ thứ gì mà bạn thích.
 • Về phương tiện vận chuyển, đưa đón: Tất cả đều mới, đầy đủ tiện nghi, có cả những xe giường nằm cho những chuyến đi dài xuyên màn đêm. Cũng tùy từng địa hình và từng số lượng khách, Litchee Travel sẽ cân đối sử dụng chủng loại xe, tầu, thuyền sao cho phù hợp nhất với khách hàng của mình.

+ Nếu nhóm khách nhỏ từ 8 -13 khách, chúng tôi sử dụng xe 15 chỗ ngồi

+ Nhóm kháchtừ 14 -25 khách chúng tôi sử dụng xe 29-30 chỗ ngồi

+ Nhóm khách từ26-32 khách thì Litchee Travel sử dụng xe 35 chỗ ngồi

+ Còn lại nhóm khách từ 33 khách trở lên, chúng tôi sử dụng xe 45 chỗ.

 • Các hãng hàng không: Chúng tôi luôn ưu tiên đặt vé của Vietnam airlines đầu tiên cho các hành trình phải nối chuyến như đi du lịch Côn Đảo.,.Ngoài ra, nếu tiết kiệm hơn thì lựa chọn các hãng hàng không bamboo, Vietjet hay Jetstar…cũng không quá tồi.
 • Hướng dẫn viên du lịch, hoạt náo viên, phụ tour, lái xe (Chuyên viên phục vụ đoàn): đều là những người được đào tạo, có chứng chỉ, bằng cấp hành nghề do các trường đào tạo chính quy cấp…đảm bảo yếu tố lịch sự, văn minh và nhiệt tình.Họ sẽ liên hệ với mọi du khách trước ngày khởi hành, để đảm bảo về danh sách đoàn, tiêu chuẩn dịch vụ, để hiểu thêm về bạn trước chuyến đi, hoặc hỏi thăm về việc bạn có ăn chay, ăn kiên…hay bạn còn có những băn khoăn, khó khăn nào cho chuyến đi và có cần hỗ trợ gì không…tất cả đều làm cho chuyến du lịch của bạn trở nên hoàn hảo hơn.
 • Bảo hiểm du lịch: luôn được Litcheetravel chú trọng và hòa tất thủ tục mua bảo hiểm cho tất cả khách du trước mỗi chuyến đi
 • Các hoạt động trong tour: là rất thú vị, đa sô là đã bao gồm trong giá tour, trừ một số hoạt động mà du khách muốn mua thêm như cáp treo, vào các khu vui chơi giải trí tự trọn…
 • Xử lý và hỗ trợ: Số điện thoại hotline phục vụ 24/7 luôn được bật và luôn muốn lắng nge để hỗ trợ và xử lý những vấn đề phát sinh trước khi chuyến du lịch của bạn được kết thúc.
 • Lập kế hoạch chuyến và tài liệu hỗ trợ: Chúng tôi luôn cung cấp bản sao của kế hoạch chuyến đi, hợp đồng du lịch, những lưu ý, phiếu xác nhận tour và các ấn phẩm liên quan đến chuyến đi du lịch của bạn.
 • Khuyến mãi, quà tặng: 100% du khách tham gia đều có quà tặng từ nhà tổ chức. Nếu đoàn của bạn lớn hơn 40 người, chúng tôi sẽ đưa ra 1 mức giá hợp lý và miễn phí 1 chương trình team-building, được thực hiện bởi Hướng Dẫn Viên, bao gồm loa đài và các dụng cụ tổ chức khác… Và nếu đoàn không muốn nhận những món quà hay ưu đãi trên, bạn có thể nhận ngay tiền mặt hoặc trừ vào giá cả tour!
 • Thanh toán và bảo mật:

+  Luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng hoàn thành nghĩa vụ thanh toán nhanh nhất, vì Litchee Travel sẵn có nhiều tài khoản được đăng ký ở các ngân hàng khác nhau - rất thuận tiện cho dù bạn ở khu vực nông thôn, hay vùng xa hẻo lánh cũng như ngay tại các thành phố, các đô thị lớn/ bạn hoàn thành có thể quét thẻ QR hay qua các quầy ngân hàng, qua các ATM hay đến gặp trực tiếp nhân viên Litchee Travel để hoàn tất thanh toán.

+  Về bảo mật: Quý khách hoàn toàn yên tâm với chính sách lưu giữ thông tin. tài khoảnh của khách hàng được giữ bí mật, Litchee Travel xin đảo bảo không công bố thông tin khách hàng cho bất kỳ ai, xin Quý khách tham khảo thêm: Chính sáchĐiều khoản chungQuy định thanh toánĐiều kiện khi đăng ký tourXác nhận thanh toán online