Giới thiệu về Litchee Travel

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, các cấp quản lý công ty luôn mong muốn xây dựng lên những tour du lịch ấn tượng, mới nhất và phù hợp. Đồng thời, toàn thể nhân viên công ty luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt để có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất, những Doanh Nghiệp/ tập thể đã có nhiều kinh nghiệm đi tour nhất để tạo lòng tin với tất cả khách hàng.

CÔNG TY TNHH LITCHEE TRAVEL

Địa chỉ: 18 TT -11B, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hot line: 0915.338.688 (English) / 0915.338.689 (Tiếng Việt)

Email: info@litcheetravel.com

Website: https://litcheetravel.com.vn Và https://litcheetravel.com/ 

Sứ Mệnh, Tầm Nhìn, Phương Châm và Cam Kết chất lượng của Litchee Travel

Ngày nay, du lịch đã trở thành một phần tất yêu của cuộc sống, cùng với phát triển kinh tế trong những năm gần đây, yêu cầu về chất lượng dịch vụ cũng như sự đa dạng hóa về nhu cầu ngày càng tăng, cá nhân hóa dịch vụ du lịch càng càng được chú trọng. Và Quan trọng hơn sau mỗi chuyến du lịch nó mang lại rất nhiều ý nghĩa cũng như nó có tác động gắn kết, tạo nên những khoảnh khoắc tuyệt vời, hay đơn giản là đi để mở rộng tầm mắt cũng như giúp giới trẻ thử sức rời xa vòng tay chăm sóc gia đình, tự mình học cách tự lập và ứng phó nhiều tình huống xảy ra trong chuyến đi, nó giúp các bạn trưởng thành, refesh bản thân, đi để tìm kiếm điều tuyệt vời ....

Xem thêm: Tại sao bạn chọn Litchee Travel

Hiểu được tất cả điều mong ước, cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề du lịch và ước mơ tạo nên điều tuyệt vời nhất trong từng chuyến đi cho khách hàng thân yêu của mình, Công ty  TNHH Litchee Travel đã ra đời với đội ngũ nhân viên năng động, mang đầy bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ nhằm đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng, tận tình, cung cấp đầy đủ thông tin, giá cả phù hợp và chính sách hết sức minh bạch. Với sự tư vấn về các điểm đến, dịch vụ tour, giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của quý khách hàng về văn hóa, lịch sử, kiến trúc, vui chơi, giải trí…… mọi vùng miền trong nước và quốc tế của những người địa phương, giúp khách lựa chọn loại hình tour du lịch phù hợp nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, các cấp quản lý công ty luôn mong muốn xây dựng lên những tour du lịch ấn tượng, mới nhất và phù hợp. Đồng thời, toàn thể nhân viên công ty luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt để có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất, những Doanh Nghiệp/ tập thể đã có nhiều kinh nghiệm đi tour nhất để tạo lòng tin với tất cả khách hàng.

Sứ mệnh:

-        Cung cấp các chương trình tours du lịch và các dịch vụ du lịch khác với chi phí hợp lý cho từng đối tượng khách hàng với một ngân sách phù hợp. Tuy nhiên, ở tại Litchee Travel không dùng yếu tố giá cả là nhân tố cạnh tranh mà là: “Chất Lượng” và “ Uy tín”

-          Litchee Travel là người đồng hành đáng tin cậy mang lại những hành trình khám phá chinh phục hấp dẫn. Toàn thể cán bộ công nhân viên của Litchee Travel quyết tâm đem đến những dịch vụ du lịch với chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chu đáo nhất, trở thành nơi du khách tin tưởng và luôn hài lòng sau mỗi chuyến đi.

-          Litchee Travel là nơi thỏa mãn và lan tỏa đam mê của những người làm Du lịch, môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và bình đẳng, ghi nhận sự đóng góp và tôn vinh những sáng tạo của những tài năng cùng chung trí hướng.

-          Khai phá các tuyến tour du lịch độc đáo; mới mẻ giúp cho người dân địa phương có thêm thu nhập; phát triển kinh tế & giúp cho các bạn trẻ có thêm những trải nghiệm cuộc sống.

-          Cùng chung vai giúp đỡ xã hội; giúp đỡ các trường hợp khó khăn; cải thiện cuộc sống.

Tầm nhìn 10 năm (2016 – 2025) của Litchee Travel

-          Trở thành một trong những công ty Lữ hành hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống Tour Du lịch đa dạng, phong phú, chất lượng cao và giá cả hợp lý. (Các tour Đông Nam Á, Châu Á như du lịch Bhutan.... và từ 2025 sẽ tổ chức các tour du lịch đi Châu Âu và Châu Mỹ )

-          Litchee Travel trở thành một thương hiệu Du lịch lớn với các chuỗi hệ thống dịch vụ khép kín (Xe, khách sạn, nhà hàng, khách sạn...)

-          Trở thành doanh nghiệp vận dụng tốt cuộc cách mạng công nghệ 4.0 (Doanh nghiệp du lịch công nghệ)

-          Và Litchee Travel tiến tới tiêu chuẩn ISO trong nghành dịch vụ du lịch.

Phương châm Litchee Travel

“Du lịch – ban đầu nó khiến bạn không thốt nên lời, và sau đó biến bạn trở thành một người kể chuyện.”

Phương châm Litchee "Thương hiệu - Chất lượng - Hiệu quả - Hài Lòng", Công ty là luôn coi sự thành công của mình chính là sự hài lòng cùng niềm vui của quý khách sau những chuyến du lịch trên những vùng đất mới. Litchee Travel sẽ chú trọng vào việc tăng cường xây dựng thương hiệu, cải tiến chất lượng dịch vụ, tìm tòi và phát triển sản phẩm mới, tăng cường công tác tuyên truyền - quảng bá - tiếp thị đến các thị trường mục tiêu và tiềm năng.

-          Đối với khách hàng: Litchee Travel luôn đứng trên phương diện bảo vệ quyền của khách hàng, những gì khách hàng cần và tôn trọng những gì khách hàng mong muốn. Mỗi nhân viên của Litchee Travel sẽ được trao quyền, ủy quyền để làm việc với một trách nhiệm cao nhất để phát huy được năng lực mình một cách tối đa.

-          Với đối tác: Litchee Travel luôn tôn trọng, công bằng và minh bạch...

-          Litchee Travel luôn chú trọng tới từng con người; từng nhân sự trong công ty để cho từng cá nhân, từng nhân sự phát triển và một tập thể phát triển mạnh mẽ, bền vững...

Cam kết về chất lượng

-          Tất cả các chương trình tour du lịch đều khởi hành đúng cam kết, không hoãn hủy trừ trường hợp bất khả kháng.

-          Ký kết hợp đồng bảo hiểm cho mọi khách hàng, mọi dịch vụ, từ ngày khởi hành cho đến khi kết thúc chương trình tour du lịch.

-          Kết hợp với các bên tham gia (Khách hàng, dân địa phương, đối tác của Litchee Travel...)để hoàn thành chương trình tour du lịch hoàn hảo nhất!

-          Cung cấp xe, lái xe và đội ngũ hướng dẫn viên chất lượng, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

-          Chương trình tour du lịch luôn đổi mới.

-          Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

-          Liên tục ghi nhận phản hồi và cải tiến chất lượng.

Triết lý kinh doanh của Litchee Travel

”Đừng bao giờ ngần ngại đi xa hơn nữa, vượt qua mọi đại dương, mọi biên giới, mọi quốc gia và mọi đức tin.”

-          Litchee Travel luôn muốn chia sẻ và lan tỏa đam mê hiểu biết về du lịch.

-          Những nụ cười thỏa mãn và sự hai lòng của hàng là thành công của Litchee Travel.

-          Cho đi để rồi nhận lại, Litchee Travel luôn chấp nhận phần thiệt về mình để đảm bảo giá trị và lợi ích của khách hàng.

-          Luôn tôn trọng sự minh bạch và tuân thủ pháp chế.

-          Chất lượng sản phẩm và dịch vụ chứ không phải là giá cả, Đây là nhân tố tạo nên sự phát triển bền vững của Litchee Travel.

Các khách hàng và Đối tác tiêu biểu của Litchee Travel

Khách hàng tiêu biểu

Hàng trăm ngàn doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể... và các khách hàng cá nhân trong trong nước cũng như các khách hàng Quốc tế đến Việt Nam được Litchee Travel đón tiếp thận trọng, nhiệt tình chu đáo và thành công. Litchee Travel xin liệt kê tiêu biểu như: US Mini cooper (MICE tours), Viettel Hà Đông, Liên Minh Bất Đổng Sản G5 (Thái Lan 2017), Học Viện KTQS, Nhà máy Công ty Cổ Phần Đông Giang, PT Daehan Global, các UBND phường, Trung tâm phát triển giống cây trồng HN, Tập đoàn khách sạn A25, Hiệp hội bia – rượu – nước giải khát Việt Nam,....

Đối Tác:

-          Các hãng hàng không như: Vietnam airlines, Thai airways, Singapore airlines, Vietjet air, Jetstar....

-          Các khách sạn lớn trong cả nước và quốc tế: Metropole, intercontinatal, hilton, Vin Group, FLC...

-          Các hãng bảo hiểm: Bảo Minh, Dầu Khí, Bảo Việt, Berkshire Hathaway Travel Protection (BHTP) và Trip Assure.

-          Các hãng xe: Minh Việt, ABC, Hải Vân, Minh Anh, Kếu Travel và các hãng xe tư nhân khác...

-          Các nhà hàng trong cả nước...

-          Media: Admincro, Dân Trí, Báo Mới, Lao Động, ...

-          Công Nghệ: Công ty Cổ Phần công nghệ quản trị doanh nghiệp getfly, Công ty Cổ Phần ADPIA, VNPT, FPT, Nhân Hòa, Mắt Bão...

-          Giáo Dục: Công ty cổ phần Trạng Nguyên Việt, EDU Mall,...

-          Và các tổ chức khác: GBN, BNI, Phi chính phủ, thiện nguyện,....

Litchee Travel Cung Cấp dịch vụ gì?

-          Tổ chức Tour du lịch trong  nước (Tour du lịch Côn Đảo, Tour du lịch Phú Quốc, Tour du lịch Miền Tây, Tour du lịch Đà Lạt, Tour du lịch Nha Trang, Tour du lịch Mũi Né, Tour du lịch Quy Nhơn, Tour du lịch Tuy Hòa, Tour du lịch Phú Yên, Tour du lịch Tây Nguyên, Tour du lịch Lý Sơn - Quảng Ngãi, Tour du lịch Đà Nẵng, Tour du lịch Huế, Tour du lịch Quảng Bình, Tour du lịch Cửa Hội, Tour du lịch Hội An, Tour du lịch Cửa Lò, Tour du lịch Sầm Sơn, Tour du lịch Hải Tiến, Tour du lịch Hạ Long, Tour du lịch Cát Bà, Tour du lịch Cô Tô, Tour du lịch Sapa, Tour du lịch Hà Nội, Tour du lịch Mù Căng Chải, Tour du lịch Hà Giang, Tour du lịch Điện Biên, Tour du lịch Mộc Châu, Tour du lịch Hòa Bình....)

-          Tổ chức tour du lịch quốc tế (Tour du lịch Thái Lan, Tour du lịch Malasia, Tour du lịch Singapore, Tour du lịch Indonesia, Tour du lịch Trung Quốc, Tour du lịch Đài Loan, Tour du lịch Bhutan, Tour du lịch Ấn Độ, Tour du lịch Myanmar, Tour du lịch Dubai, Tour du lịch Nhật Bản, Tour du lịch Hàn Quốc, Tour du lịch Triều Tiên, Tour du lịch Lào, Tour du lịch Campuchia, Tour du lịch Phillipines, Tour du lịch Maldives, Tour du lịch Châu Âu, Tour du lịch Mỹ, Tour du lịch Australia...)

Dịch vụ khác:

-          Tư vấn làm passport, visa,

-          Đặt phòng khách sạn

-          Vận chuyển

-          Đại lý vé máy bay quốc tế và nội địa. 

Mọi thông tin tư vấn Quý khách vui lòng liên hệ:

Hot line: 0915.338.688 (English) / Ms Ngọc Ly: 0915.338.689 (Tiếng Việt)

Email: info@litcheetravel.com

Website: https://litcheetravel.com.vn Và https://litcheetravel.com/  

English: http://hatatravel.com/

Việt Nam là đất nước có tiềm năng du lịch lớn còn hoang sơ và chưa được khai thác triệt để, Litchee Travel mong rằng sẽ cùng bạn khám phá điều tuyệt vời đó của đất nước mình, cũng những danh nam thắng cảnh nổi tiếng khác trên toàn Thế Giới. Mong ước xa hơn nữa là giới thiệu được nhiều danh lam thắng cảnh của đất nước hình chữ S đến nhiều du khách nước ngoài.