Điều khoản chung

Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận sự mua tour của Quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên vé điện tử. Công Ty TNHH Litchee Travel (LTC)cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến Quý khách những sự kiện, những tin tức khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu Quý khách đồng ý. Những thông tin này của Quý khách sẽ được Litchee Travel giữ mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ sự đồng ý của Quý khách

Điều khoản chung

Điều khoản này là sự thoả thuận đồng ý của Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thanh toán trên các trang website: https://litcheetravel.com.vn; http://litcheetravel.comhttp://hatatravel.com của Công Ty TNHH Litchee Travel (LTC) và những trang web của bên thứ ba (Xem thêm: Về trang web liên kết phía dưới- mục 4). Việc Quý khách đánh dấu vào ô “Đồng ý” và nhấp chuột vào thanh “Chấp nhận” hay ”Đồng ý” nghĩa là Quý khách đồng ý tất cả các điều khoản thỏa thuận trong các trang web này.

 1. Giải thích từ ngữ
 • Điều khoản: là những điều quy định giữa LTC và Quý khách.
 • Bên thứ ba: là những đơn vị liên kết với Công Ty TNHH Litchee Travel (LTC) (như OnePay, Vietcombank…) nhằm hỗ trợ việc thanh toán qua mạng cho Quý khách
 • Vé điện tử: là những thông tin và hành trình của Quý khách cho chuyến đi được thể hiện trên một trang giấy mà Quý khách có thể in ra được.
 1. Về thông tin khách hàng

Khi đăng ký thanh toán online (qua mạng internet), Quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.

 • Đối với thông tin cá nhân: Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận sự mua tour của Quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên vé điện tử. Công Ty TNHH Litchee Travel (LTC)cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến Quý khách những sự kiện, những tin tức khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu Quý khách đồng ý. Những thông tin này của Quý khách sẽ được Litchee Travel giữ mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ sự đồng ý của Quý khách hoặc là phải tiết lộ theo sự tuân thủ luật pháp quy định.
 • Đối với thông tin tài khoản: Những thông tin này sẽ được Công Ty TNHH Litchee Travel (LTC) và bên thứ ba áp dụng những biện pháp bảo mật cao nhất do các hệ thống thanh toán nổi tiếng trên thế giới như Visa và MasterCard cung cấp nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối thông tin tài khoản của Quý khách
 1. Về sở hữu bản quyền

Tất cả các trang website: https://litcheetravel.com.vn; http://litcheetravel.comhttp://hatatravel.com đều thuộc quyền sở hữu của Công Ty TNHH Litchee Travel (LTC) và được bảo vệ theo luật bản quyền, Quý khách chỉ được sử dụng các trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký thanh toán online cho cá nhân chứ không được sử dụng cho bất cứ mục đíc+h thương mại nào khác.

Việc lấy nội dung để tham khảo, làm tài liệu cho nghiên cứu phải ghi rõ ràng nguồn lấy từ nội dung trang web Công ty TNHH Litchee Travel (LTC). Không được sử dụng các lôgô, các nhãn hiệu Công Ty TNHH Litchee Travel (LTC) dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý của Công Ty TNHH Litchee Travel (LTC) bằng văn bản

 1. Về trang web liên kết

Các trang web của Công Ty TNHH Litchee Travel (LTC)có chứa những liên hệ kết nối với trang web của bên thứ ba. Việc liên kết trang web của bên thứ ba này nhằm chỉ cung cấp những sự tiện lợi cho Quý khách chứ không phải là sự tán thành, chấp nhận những nội dung, thông tin sản phẩm của những trang web bên thứ ba. Công Ty TNHH Litchee Travel (LTC) sẽ không chiu trách nhiệm về bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin gì trong các trang web bên thứ ba.

 1. Về hủy tour

Trong trường hợp hủy tour, Quý khách vui lòng gửi email thông báo hủy tour đến Litchee Travel, Công Ty TNHH Litchee Travel (LTC) sẽ trao đổi và xác nhận lại tất cả các thông tin của quý khách. Khi hoàn tất việc xác nhận thông tin, LTC sẽ hoàn tiền vào đúng tài khoản Quý khách đã thanh toán sau khi trừ các khoản lệ phí hủy tour. Lệ phí hủy tour sẽ tùy thuộc vào từng tour tuyến Quý khách đăng ký.

 1. Đảm bảo hoàn lại tiền

Tại Litchee Travel, chúng tôi tự tin và tự hào về sản phẩm và dịch vụ của mình và luôn cố gắng làm việc chăm chỉ mang lại giá trị thực sự trong chuyến du lịch của bạn, tuy nhiên chúng tôi sẽ hoàn lại tiền của bạn nếu chất lượng dịch vụ, tiêu chuẩn của chuyến đi không được như những gì chúng tôi đã công bố và cam kết hay sự trải nghiệm của Quý khách không giống như những gì các chuyên gia tư vấn du lịch của chúng tôi đã hứa hẹn.

Litchee Travel đảm bảo rằng Quý khách sẽ có một chuyến đi tuyệt vời với chất lượng dịch vụ đảm bảo như đã cam kết...Tuy nhiên, nếu Quý khách vẫn không hài lòng với khoản tiền hoàn lại của chúng tôi, vui lòng liên hệ với cơ quan chính phủ và Tổng Cục Du Lịch Việt Nam để yêu cầu bồi thường.

Litchee Travel có một khoản ký quỹ 500.000.000 VND (Năm trăm triệu đồng chẵn) trong ngân hàng (do VNAT kiểm soát), đây là khoản ký quỹ để bảo đảm tài chính của doanh nghiệp và quyền lợi của khách hàng khi có sự cố.

 1. Trách nhiệm của Công ty TNHH Litchee Travel (LTC)
 • Công Ty TNHH Litchee Travel (LTC) có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ an toàn các thông tin của Quý khách với sự nghiêm túc cao nhất.
 • Giải quyết và xử lý triện để những thắc mắc, sai sót, vi phạm mà Quý khách có được trong quá trình thanh toán.
 • Đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình mà Quý khách đăng ký. Tuy nhiên chúng tôi có toàn quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà chúng tôi thấy cần thiết vì sự an toàn cho quý khách.
 • Mọi thay đổi nếu có sẽ được thông báo nhanh chóng cho Quý khách ngay trước ngày khởi hành hoặc ngay sau khi phát hiện những phát sinh.
 1. Trường hợp miễm trách nhiệm đối với Công ty TNHH Litchee Travel (LTC)
 • Công Ty TNHH Litchee Travel (LTC) sẽ không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà Quý khách cung cấp do bởi chúng tôi không dễ dàng xác nhận chính xác Quý khách nào đăng ký thông tin.
 • Công Ty TNHH Litchee Travel (LTC) không chịu trách nhiệm về việc thông tin của Quý khách bị lấy cắp nếu như việc lấy cắp được thực hiện từ máy của Quý khách do bị nhiễm virus máy tính hay do nguyên nhân nào khác.
 • Công Ty TNHH Litchee Travel (LTC) sẽ không chịu trách nhiệm đối với Quý khách nếu xảy ra việc hệ thống máy tính của Quý khách bị hư hại trong khi đang thanh toán hoặc bị can thiệp liên quan tới việc sử dụng một trang bên ngoài.
 • Công Ty TNHH Litchee Travel (LTC) cũng không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của Quý khách do sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh, …
 1. Trách nhiệm của khách hàng.
 • Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì Công Ty TNHH Litchee Travel (LTC) có quyền hủy tour đã mua của Quý khách.
 • Quý khách có nhiệm vụ kiểm tra thông tin tài khoản để kịp thời để báo cho Công Ty TNHH Litchee Travel (LTC) nếu có những sự cố. Thời hạn trong vòng 45 ngày tính từ ngày thanh toán, Công Ty TNHH Litchee Travel (LTC) sẽ không nhận giải quyết bất cứ kiếu nại nào từ việc thanh toán.
 • Quý khách không sử dụng các nội dung của các trang web do Công Ty TNHH Litchee Travel (LTC) quản lý cho mục đích thương mại nếu như chưa có sự đồng ý.
 • Giúp đỡ và hỗ trợ cùng với Công Ty TNHH Litchee Travel (LTC) về việc thông báo cho LTC các trang web khác sử dụng thông tin từ những trang web Công Ty TNHH Litchee Travel (LTC) quản lý mà chưa có sự đồng ý hoặc là đưa những thông tin sai lệch để tạo uy tính xấu cho Công ty TNHH Litchee Travel (LTC).
 • Quý khách phải tự áp dụng cài đặt các biện pháp phòng ngừa để bảo đảm rằng bất cứ lựa chọn nào của Quý khách khi sử dụng các trang web của Công Ty TNHH Litchee Travel (LTC) không bị virus hoặc bất cứ mối đe dọa nào khác từ bên ngoài có thể can thiệp hoặc gây hư hại cho hệ thống máy tính của quý khách.

       10. Sự xác nhận đặt chỗ

Một số dịch vụ nhất định được nêu rõ là đối tượng được xác nhận ngay lập tức. Ngoài các Dịch vụ này, các khoản thời gian cần thiết để xác nhận được nêu trên Trang web chỉ mang tính tham khảo. Thời gian thực tế cần thiết để xác nhận có thể thay đổi.

       11.Liên hệ

Quý khách vui lòng liên hệ với Litchee Travel theo địa chỉ email:  info@litcheetravel.com hoặc gọi điện thoại qua tổng đài IP: 0915.38.689 để báo cáo mọi vi phạm Điều khoản Sử dụng này hoặc đặt ra bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Điều khoản Sử dụng hoặc Dịch vụ.