Du thuyền the Rahan Cruise 4 ngày 3 đêm

Du ngoạn với tàu Rahan, du khách thích thú khi được ngắm cảnh bình minh và hoàng hôn trong khu ban công riêng với một ly nước dừa ngọt mát. Du khách tự do quan sát và trở thành một phần của đời sống sông nước đang diễn ra xung quanh.
Du thuyền the Rahan Cruise 4 ngày 3 đêm

Du thuyền the Rahan Cruise 4 ngày 3 đêm

Thời gian:
4 Đêm 3 Ngày
Ngày khởi hành:
Theo yêu cầu
Khởi hành:
Tại Hồ Chí Minh

Du ngoạn với tàu Rahan, du khách thích thú khi được ngắm cảnh bình minh và hoàng hôn trong khu ban công riêng với một ly nước dừa ngọt mát. Du khách tự do quan sát và trở thành một phần của đời sống sông  nước đang diễn ra xung quanh. 

NGÀY 1: TP HỒ CHÍ MINH - MỸ THO - CÁI BÈ (Ăn Trưa, tối)

Di chuyển từ Saigon về Mỹ Tho (70km) để lên tàu. Chúng ta sẽ được phục vụ đồ uống và bữa trưa nhẹ nhàng khi con tàu du ngoạn nhẹ nhàng trên sông Mê Kong. Chúng ta sẽ được đắm mình trong ánh hoàng hôn mờ dần tại ban công, tiếp sau đó là sự chỉ dẫn tại phòng khách của các thuyền viên và ăn tối.

Tàu sẽ hạ neo khi tới Cái Bè

Bữa ăn trưa nhẹ, trà chiều và bữa tối đã bao gồm. Ngủ đêm tại Cái Bè.

NGÀY 2: CÁI BÈ - SA ĐÉC - TÂN CHÂU (Ăn sáng, trưa, tối)

Mỗi ngày, cuộc hành trình của chúng ta sẽ bắt đầu bằng bài tập Tài Chi trên sundeck khi ánh mặt trời còn nhẹ nhàng.

Sau đó, trà và cafe được phục vụ.

Đoàn khởi đầu hành trình bằng việc thăm quan chợ nổi Cái Bè đầy màu sắc và náo nhiệt trên tàu gỗ truyền thống của địa phương.

Trong suốt chuyến đi, du khách sẽ được khám phá vẻ đẹp ngoạn mục dọc con sông, và hiểu được cuộc sống bình dị của người dân sông nước châu thổ Mê Kong. Tàu sẽ dừng chân liên tục để chúng ta có thể quan sát được người dân: nhào bột, làm báng tráng, làm bánh gạo, nấu rượu gạo, làm kẹo dừa... như thế nào, tận hưởng cuộc sống địa phương dọc kênh rạch trên đường trở về tàu cho bữa ăn trưa.

Buổi chiều, Du thuyền đưa chúng ta tới Sa Đéc. Khi đến, đoàn sẽ di chuyển sang một thuyền nan truyền thống để tham quan đảo Bình Thạnh, nơi có một ngôi làng khó có thể chạm tới. Tại đây, người dân làm nghề chiếu mây. Điều này sẽ tạo điều kiện cho đoàn có cơ hội tiếp xúc với người dân.

Đoàn trở về tàu thưởng thức một buổi tối yên bình, trong khi du thuyền đang tiến về Tân Châu.

Các bữa ăn sáng, trưa, tối đã bao gồm. Tàu neo đậu ở khu vực gần Tân Châu.

NGÀY 3: TÂN CHÂU - CỬA KHẨU - PHNÔM PÊNH

Chào mừng du khách đến khu bảo tồn cá của Việt Nam. Quý khách bắt đầu ngày mới với bữa ăn sáng thịnh soạn tại ban công của riêng mình. Điều này giúp quý khách có thêm năng lượng cho chuyến tham quan ngắn tại Tân Châu, một thị trấn gần biên giới với Phnom Pênh và Trung Quốc, đồng bào Kinh và Kmer.

Đầu tiên hành trình sẽ đưa bạn đến với đảo xanh "evergreen", nơi bạn sẽ rất vui khi được tìm hiểu đời sống người dân địa phương. Họ sống ở trên nhà sàn, một truyền thống hàng trăm năm của đồng bằng sông Cửu Long.

Chúng ta dừng lại để thăm một trang trại cá nằm trong kênh Tân Châu - trang trại này bao gồm các nhà nổi và dân làng sống bằng nghề nuôi cá. Quý khách tiếp tục đi thuyền đến bến tàu Tân Châu, xuống xe ở đây và đi dạo quanh chợ địa phương đầy màu sắc với rất nhiều sản phẩm của vùng. Sau đó, Quý khách quay trở lại du thuyền.
Ăn sáng, ăn trưa và bữa tối được bao gồm. Nghỉ đêm tại khu vực gần Phnom Penh.

NGÀY 4: PHNOM PÊNH

Hành trình của bạn với các khu bảo tồn nổi đã đi đến kết thúc nhưng sẽ không bị lãng quên. Đón trả sau khi ăn sáng và đi vào thành phố Phnom Penh để khám phá thêm văn hóa và lịch sử Bữa sáng được bao gồm.

 

All cruises include group shore-excursions

Entrance fees

Transportation

Tour guide services (English speaking)

Taxes, fuel, river pilots, port dues, transfers in Saigon and Siem Reap from/to the meeting point to/from embarkation/disembarkation point or vice versa.

Meals are included full board. Drinking water, coffee/tea (from jug) is included all day. Fruit juices are included in addition during breakfast.

Port tax per passenger of 65 USD (levied by Port authorities and port taxes appear on our invoice).

Crew gratuities (8 USD – 10 USD per passenger per day are recommended).

Cambodian Visa (available on Upstream cruise only/37 USD)

free counter