Du Lịch Tâm Linh Bái Đính - Tràng An 1 ngày

Chùa Bái Đính Và Khu du lịch Tràng An, là một quần thể danh thắng thuộc tỉnh Ninh Bình, gồm hệ thống dãy núi đá vôi với hàng triệu năm tuổi, qua thời gian dài phong hóa bởi sự biến đổi của trái đất, khí hậu, đã hình thành các thung lũng, hang động, hồ đầm, hệ sinh thái rừng ngập nước, và các di tích khác đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng. Nơi đây cũng là quần thể chùa được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam, như chùa có diện tích lớn nhất,..
Du Lịch Tâm Linh Bái Đính - Tràng An 1 ngày

Du Lịch Tâm Linh Bái Đính - Tràng An 1 ngày

Thời gian:
1 Ngày
Ngày khởi hành:
31/12/2040
Khởi hành:
Tại Hà Nội

Tour đang có giảm giá đến 11%

31/12/2040
LHN-NB1-DAI02
750,000 đ
600,000 đ
225,000 đ

DU LỊCH NINH BÌNH BÁI ĐÍNH TRÀNG AN

Chùa Bái Đính Và Khu du lịch Tràng An, là một quần thể danh thắng thuộc tỉnh Ninh Bình, gồm hệ thống dãy núi đá vôi với hàng triệu năm tuổi, qua thời gian dài phong hóa bởi sự biến đổi của trái đất, khí hậu, đã hình thành các thung lũng, hang động, hồ đầm, hệ sinh thái rừng ngập nước, và các di tích khác đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng. Nơi đây cũng là quần thể chùa được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam, như chùa có diện tích  lớn nhất, có tượng phật bằng đồng dát vàng to nhất và có hành lang tượng La Hán dài nhất châu Á. Được kỳ vọng trở thành một di sản thế giới hỗn hợp với cả hai tiêu chí văn hóa và thiên nhiên đầu tiên tại Việt Nam !

chua bai dinh

Chú Ý: Đây là chương trình du lịch ghép khách lẻ hàng ngày, có cả người nước ngoài tham gia, nếu Quý khách muốn đi đoàn riêng, đoàn lớn từ 9 khách trở lên, Litchee Travel sẽ làm tour đi riêng. Mọi thông tin tư vấn Quý khách vui lòng liên hệ: Mrs Ngọc Ly: 0915.338.689 Tel: 0243.293.9160 (HC). Hoặc email: info@litcheetravel.com. 

07h30: Xe ô tô và Hướng dẫn viên của Litchee Travel đón quý khách tại phu phố Cổ Hà Nội, hoặc khu nhà hát lớn Hà Nội hoặc điểm hẹn khác khởi hành đi Tour du lịch Hà Nội - Tràng An - Bái Đính - Ninh Bình 1 ngày, cách Hà Nội khoảng 100km về phía Nam. Quý dừng chân nghỉ ngơi dùng bữa sáng tự túc tại Phủ Lý. Sau đó đó tiếp tục hành trình tour du lịch Hà Nội  - Tràng An - Bái Đính Ninh Bình 1 ngày! 

trang an

10h30: Quý khách đến chùa Bái Đính nơi nổi tiếng với nhiều kỷ lục: Khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107 ha, trong đó, điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông, tại ngôi chùa này có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn và ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn. các hang động ở đây cũng có nhiều nhũ đá đẹp không kém những hang động ở vịnh Hạ Long. Chùa Bái Đính đã trở thành điểm hành hương và du lịch miền bắc thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

canh trong chua bai dinh

12h00: Quý khách về nhà hàng nghỉ ngơi dùng bữa trưa, cùng thưởng thức các đặc sản Ninh Bình với các món cơm cháy, dê núi… 

13h30: Quý khách lên thuyền đi dọc theo suối giữa cánh đồng lúa thăm khu du lịch Tràng An nơi những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí. Quý khách đi đò thăm hang sáng, Hang tối , hang nấu rượu… và tìm hiểu văn hóa lịch sự nơi đây.

trang an

16h30: Đò đưa quý khách về lại bến đò tràng an, Quý khách lên xe trở về Hà nội. 

18h30: Xe đưa quý khách về lại điểm hẹn ban đầu, kết thúc chuyến thăm quan khu du lịch Chùa Bái Đính Tràng An đầy ý nghĩa về miền đất phật. Lá xe và HDV đại diện Litchee Travel xin cám ơn Quý Khách và chia tay quý khách và hẹn gặp lại vào những chuyến du lịch tiếp theo cùng Litchee Travel trên khắp mọi miền trên tổ quốc!

 1. Xe ôtô máy lạnh đời mới phục vụ đưa đón theo lịch trình.
 2. Ăn 01 bữa trưa tiêu chuẩn 120.000 vnđ/khách.
 3. Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình phục vụ suốt hành trình.
 4. Vé thắng cảnh thăm quan các điểm theo lịch trình.
 5. Đò thăm quan Tràng An .
 6. Bảo hiểm du lịch 10.000.000vnd/1 khách/1 vụ
 7. Nước uống lavie 0,5 ml/khách/ngày.
 8. Quà tặng mũ Litchee Travel (Cho khách đoàn)
 1. - Vé thắng cảnh, thuyền thăm quan.
 2. - Hương hoa, đồ lễ, xe điện…
 3. - Thuế VAT 10%, chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình.
 4. - Tiền Típ cho hướng dẫn viên và lái xe
free counter