Chương trình tour Du Lịch Thành phố Hồ Chí Minh 1 ngày

Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) là trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa lớn nhất ở miền Nam Việt Nam. Sài Gòn – TP.HCM cũng là một trung tâm du lịch lớn, với các di tích lịch sử và bảo tàng ghi lại dấu ấn thời chiến tranh chống Pháp và Mỹ. Tiêu biểu là hệ thống 11 bảo tàng trong đó nổi tiếng nhất là Bảo tàng chứng tích chiến tranh. Bên cạnh đó, các công trình kiến trúc thời thuộc địa cũng làm mãn nhãn du khách khi du lịch Sài Gòn, như Trụ sở Ủy Ban Nhân Dân Thành phố, Nhà hát lớn, Bưu điện...
Chương trình tour Du Lịch Thành phố Hồ Chí Minh 1 ngày

Chương trình tour Du Lịch Thành phố Hồ Chí Minh 1 ngày

Thời gian:
1 Ngày
Ngày khởi hành:
31/12/2050
Khởi hành:
Tại Hồ Chí Minh

Tour đang có giảm giá đến 25%

31/12/2050
LSG-CT-DAI01
590,000 đ
472,000 đ
177,000 đ

Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) là trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa lớn nhất ở miền Nam Việt Nam. Sài Gòn – TP.HCM cũng là một trung tâm du lịch lớn, với các di tích lịch sử và bảo tàng ghi lại dấu ấn thời chiến tranh chống Pháp và Mỹ. Tiêu biểu là hệ thống 11 bảo tàng trong đó nổi tiếng nhất là Bảo tàng chứng tích chiến tranh. Bên cạnh đó, các công trình kiến trúc thời thuộc địa cũng làm mãn nhãn du khách khi du lịch Sài Gòn, như Trụ sở Ủy Ban Nhân Dân Thành phố, Nhà hát lớn, Bưu điện trung tâm, Bến Nhà Rồng, Chợ Bến Thành và Dinh Độc Lập. Gần đây, các công trình mới như Diamond Plaza, Bitexco Financial Tower, Saigon Trade Center cũng làm đẹp thêm cảnh quan khu trung tâm thành phố. Ở vùng ngoại vi thành phố cũng có những điểm tham quan nổi bật như Địa đạo Củ Chi, Rừng ngập mặn Cần Giờ và Vườn Cò Thủ Đức. 

Sáng 8h30, quý khách khởi hành từ văn phòng tại phố Bùi Viện, bắt đầu chuyến Tour Du Lịch Tham Quan Sài Gòn 1 Ngày, quý khách đến tham quan Bảo tàng chiến tích chiến tranh, những khu vực Chợ Lớn - Chợ Bình Tây - trung tâm trao đổi mua bán của cộng đồng người Việt và người Hoa tại Sài Gòn. Nơi đây còn bảo tồn nguyên vẹn giá trị kiến trúc của người Hoa từ hàng trăm năm trước. 

bao-tang-chung-tich-chien-tranh-sai-gon-litchee-travel

Buổi chiều, tham quan Dinh Thống Nhất, nơi trước đây là tổng hành dinh của Mỹ đặt tại miền Nam Việt Nam. Bên cạnh đó, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng nhà thờ Đức Bà và Bưu điện Thành phố, cả hai đều là những công trình kiến trúc độc đáo theo lối Gothic cổ. 

ben-nha-rong-sai-gon-litchee-travel

Quý khách còn được đến thăm Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố nằm ngay trung tâm quận 1.

5h00 chiều, quý khách kết thúc Tour Du Lịch Tham Quan Sài Gòn 1 Ngày tại văn phòng. Chia tay quý khách và hẹn gặp lại. 

dinh-doc-lap-sai-gon-litchee-travel

 Quý khách hãy tham khảo thêm tour: THĂM QUAN TÒA THÁNH CAO ĐÀI TÂY NINH ĐỊA ĐẠO CỦ CHI 1 NGÀY

 Chương trình tour Du Lịch Thành phố Hồ Chí Minh 1 ngày bao gồm những gì: 

- Xe máy lạnh, hướng dẫn viên, phí tham quan, ăn trưa, 01 chai nước suối/người/tour.

 Chương trình tour Du Lịch Thành phố Hồ Chí Minh 1 ngày không bao gồm những gì: 

Ăn uống ngoài chương trình, chi phí cá nhân và các dịch vụ vui chơi giải trí khác.

 

Xe máy lạnh, hướng dẫn viên, phí tham quan, ăn trưa, 01 chai nước suối/người/tour.

Ăn uống ngoài chương trình, chi phí cá nhân và các dịch vụ vui chơi giải trí khác.

free counter