Thượng Hải - Bắc Kinh ( Khởi hành Saigon)

Liên hệ
Tóm tắt chương trình Tour

Chúng tôi đã cập nhật website và đang chuyển dần sang website mới sau: https://litcheetravel.com.vn/du-lich-trung-quoc-3318

 

 
Ngày 1 : TP. HỒ CHÍ MINH - THƯỢNG HẢI (Ăn tối)
Ngày 2 : THƯỢNG HẢI (Ăn ba bữa)
Ngày 3 : THƯỢNG HẢI - BẮC KINH (Ăn ba bữa)
Ngày 4 : BẮC KINH (Ăn ba bữa)
Ngày 5 : TP. HỒ CHÍ MINH - BẮC KINH (Ăn sáng,trưa)
 
Ngày 1 : TP. HỒ CHÍ MINH - THƯỢNG HẢI (Ăn tối)
 
Xe và HDV đón Quý khách tại phi trường Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đi Thượng Hải.  Đến Thượng Hải xe và hướng dẫn viên địa phương sẽ đón đoàn tham quan Bến Thượng Hải, Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu (không bao gồm vé lên tháp), tự do mua sắm tại Phố Nam Kinh. Nhận phòng tại khách sạn tiêu chuẩn 3 sao hoặc tương đương nghỉ ngơi.
 
Ngày 2 : THƯỢNG HẢI (Ăn ba bữa)
 
Sau khi ăn sáng, Quý khách tham quan Miếu Hoàng thành, Dự Viên, ngoạn cảnh cầu Nam Phố, Khu phố Đông, nhà Bảo tàng Tống Khánh Linh. Sau khi ăn trưa, Quý khách tham quan chùa Ngọc Phật, tham quan mua sắm tại cửa hàng tơ lụa và cửa hàng dao. Ăn tối. Về khách sạn nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Thượng Hải về đêm.
 
Ngày 3 : THƯỢNG HẢI - BẮC KINH (Ăn ba bữa)
 
Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách đón chuyến tàu siêu tốc đi Bắc Kinh (tốc độ 300km/h, thời gian di chuyển khoảng 5-6 tiếng, loại ghế ngồi hạng 2). Đến Bắc Kinh, Xe và Hướng dẫn viên đón đoàn đi ăn trưa. Sau đó Quý khách tham quan Vạn Lý Trường Thành - một trong những kỳ quan của thế giới, là công trình nhân tạo với mục đích phục vụ cho quân sự có một không hai trên thế giới, Ghé thăm cửa hàng vàng bạc đá quý và hiệu thuốc Bắc nổi tiếng Đồng Nhân Đường. Ăn tối với món lẩu dê Bắc Kinh. Sau đó về khách sạn tiêu chuẩn 3 sao hoặc tương đương  nghỉ ngơi.
 
Ngày 4 : BẮC KINH (Ăn ba bữa)
 
Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tham quan Quảng trường Thiên An Môn - là một quảng trường lớn tại Bắc Kinh, được xây vào năm 1417 với diện tích khoảng 440.000 mét vuông. Quảng trường Thiên An Môn là quảng trường rộng nhất thế giới, có thể chứa một lúc 1 triệu người. Quý khách tiếp tục tham quan Tử Cấm Thành (Cố Cung) - là cung điện của các triều đại từ giữa nhà Minh đến cuối nhà Thanh Trung Quốc, được công nhận là Di sản thế giới tại Trung Quốc vào năm 1987. Sau đó Quý khách ghé tham quan mua sắm tại Đông Tiện Môn -  tìm hiểu về Kỳ Hưu, một thần thú đem lại may mắn cho người dân Trung Quốc. Ăn trưa, Chiều tham quan Thập Tam Lăng (Đinh Lăng) - Là quần thể lăng mộ của 13 đời vua nhà Minh (1368-1644), được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới vào năm 2003. Quý khách ghé tham quan cửa hàng ngọc trai. Ăn tối và tự do nghỉ ngơi.
 
Ngày 5 : TP. HỒ CHÍ MINH - BẮC KINH (Ăn sáng,trưa)
 
Sau khi ăn sáng, Quý khách tham quan Di Hòa Viên - từng là nơi nghỉ dưỡng của Hoàng Gia, có kiến trúc độc đáo đậm nét Trung Hoa với hồ nước, vườn hoa, những cành liễu rũ bên bờ hồ thơ mộng, được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Sau bữa trưa, đoàn ra sân bay đón chuyến bay về TP.HCM (Quá cảnh tại Hà Nội). Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chuyến tham quan. Trưởng đoàn chia tay và tạm biệt Quý khách.
Giá tour: 20,980,000/1 người
 
Giá tour bao gồm:
- Vé máy bay khứ hồi.
- Thuế phi trường hai nước, phụ phí xăng dầu, an ninh hàng không.
- Visa đoàn Trung Quốc.
- Khách sạn 3sao (phòng hai người).
- Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình.
- Hướng dẫn viên suốt tuyến.
- Bảo hiểm du lịch.
 
Giá tour không bao gồm:
- Hộ chiếu.
- Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
- Thuốc men, bệnh viện… và chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
- Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 70.000vnd/khách/ ngày
 
Giá tour trẻ em:
- Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng)
- Trẻ em từ trên 2 tuổi đến dưới 12 tuổi:
+ 75% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
+ 100 % giá tour người lớn (có chế độ giường riêng)                                                                  
- Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.
 
Lưu ý: Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán 100 để bé có chế độ giường riêng.
 
  • LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang Online 31
  • Hôm nay 25
  • Hôm qua 189
  • Tháng này 8178
  • Lượt truy cập 395351