Tokyo-Núi Phú Sĩ-Nagoya-Kyoto-Osaka

Liên hệ

Ngày 1 : HÀ NỘI - OSAKA

 

Xe đưa quý khách đến sân bay, làm thủ tục đáp chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Việt Nam đi Nhật. Chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Osaka vào rạng sáng: VN 330 HAN-KIX  0010 0700. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

 

Ngày 2 : OSAKA Số bữa ăn : 3 bữa

 

Đoàn đến sân bay quốc tế Osaka, sau khi làm thủ tục nhập cảnh, xe và HDV đón đoàn về trung tâm thành phố Osaka. Tham quan Lâu đài Osaka được công nhận là di sản thế giới với các đường hào uốn lượn bao quanh tuyệt đẹp, các công trình kiến trúc độc đáo mà mỗi tòa nhà là một bảo tàng về nghệ thuật kiến trúc cổ, là niềm tự hào của người Osaka cũng như người Nhật Bản. Đoàn đi mua sắm tại trung tâm mua sắm sầm uất Umeda, Shinsai – Baishi hay còn gọi là khu Nippon Bashi. Nghỉ đêm tại khách sạn.

 

Ngày 3 : OSAKA-KYOTO Số bữa ăn: 3 bữa

 

Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Đoàn di chuyển đến thành phố Kyoto. Tham quan Cố đô Kyoto với Chùa vàng - Golden Pavillion Temple và  “Chùa Thanh Thuỷ - Kiyomizu Dera” với lối kiến trúc độc đáo toàn bằng gỗ, nằm trên vùng cao ngọn đồi Higashiyama. Toà nhà chính được thiết kế trông giống như 1 kho báu của quốc gia, được nâng đỡ bởi 139 chiếc cột cao 15m. Quý khách ăn trưa tại nhà hàng. Quý khách dùng bữa tối và nhận phòng khách sạn .Nghỉ đêm tại khách sạn.

 

Ngày 4 : HỒ KAWAGUCHIKO Số bữa ăn: 3 bữa

 

Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi Fuji trên chuyến tàu cao tốc Bullet train ( trải nghiệm phương tiện vận chuyển nhanh và hiện đại nhất của Nhật Bản). Đoàn tham quan Núi Phú Sỹ (Nếu thời tiết đẹp, Quý khách sẽ được lên trạm số 5, ngắm nhìn đỉnh Núi Phú Sĩ lấp lánh chỏm tuyết bạc trong nắng) - biểu tượng của đất nước Nhật Bản - là đỉnh núi lửa đang hoạt động và cao nhất Nhật Bản - cao 3776m và được bao phủ bởi 5 hồ bao quanh núi Phú sĩ.  Ăn trưa tại nhà hàng.

 

Đoàn tham quan ngôi làng cổ Oshino Hakkai dưới chân núi Phú Sĩ. Quý khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn Hồ Ashi thơ mộng, nếu may mắn với thời tiết tốt từ vị trì của hồ có thể nhìn thấy chỏm tuyết của Núi Phú Sỹ xa xa. Đoàn mua sắm tại tại khu mua sắm sầm uất Gotemba outlet. Nghỉ đêm tại khách sạn.

 

Ngày 5 : NÚI PHÚ SĨ - TOKYO Số bữa ăn: 3 bữa

 

Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Đoàn đến Tokyo. Tham quan, chụp ảnh và ngắm cảnh dưới chân Tháp Tokyo, tham quan đền Asakusa Kannon cổ kính, Quý khách đi tham quan ngoại thành Hoàng cung Nhật Bản được xây dựng trên nền cũ của Lâu dài Edo - một vùng công viên rộng lớn được bao bọc bởi những hồ nước và những bức tường đá ngay giữa trung tâm Tokyo. Đây cũng là nơi ở của Hoàng gia Nhật bản hiện tại (chụp hình bên ngoài).

 

Buổi chiều, đoàn tham quan Công viên Ueno - Công viên Ueno nổi tiếng với các bảo tàng, đặc biệt là bảo tàng nghệ thuật như Bảo tàng Quốc gia Tokyo. Công viên còn có đền và vườn thú trong đó có gấu trúc thu hút sự chú ý của khách đến thăm. Công viên còn nổi tiếng với 1,000 cây Anh Đào. Đoàn tham quan, mua sắm tại khu Ginza và ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn.

 

Ngày 6 : TOKYO - HÀ NỘI Số bữa ăn: 1 bữa

 

Sau bữa sáng. Quý khách ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay VN311 NRT-HAN 10H00 – 13H55 về Hà Nội. Về tới sân bay Nội Bài, xe của Litchee Travel đón Quý khách về thành phố. Chia tay và kết thúc chương trình.

 

Giá Tour: 41,900,000₫

GIÁ TOUR BAO GỒM:

- Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Tokyo/Osaka-Seoul/Seoul - Hà Nội

- Thuế sân bay 2 nước, thuế an ninh hàng không và phụ phí nhiên liệu

- Khách sạn tiêu chuẩn 3* ( 02 người/phòng; đoàn lẻ nam hoặc nữ thì ở phòng 3 giường)

- Các bữa ăn chính theo chương trình - Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm

- Phí tham quan  

- Visa nhập cảnh Nhật Bản

- Vận chuyển bằng xe máy lạnh hiện đại

- Bảo hiểm du lịch tại nước ngoài

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

-Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng)

-Tip cho tài xế và hướng dẫn viên tương đương 148.000 vnđ/khách/ngày tour

-Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không. -Chí phí cá nhân ngoài chương trình

-Mini bar

-Phụ phí phòng đơn

-Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay.

 

THỜI HẠN ĐĂNG KÝ TOUR : Trước ngày khởi hành ít nhất 3 tuần.

QUY ĐỊNH ĐÓNG TIỀN TOUR

Đợt 1: đặt cọc 20.000.000 vnđ/ khách khi đăng ký tour.

Đợt 2: đóng hết số tiền còn lại khi có kết quả visa.

ĐIỀU KHOẢN HỦY TOUR

- Litchee Travel sẽ không hỗ trợ chi phí hủy tour của Qúy khách trong trường hợp Qúy khách hủy tour khi người nhà bị từ chối Visa.

- Trường hợp Quý khách bị từ chối visa trước ngày khởi hành 2 tuần, chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND.

- Litchee Travel có trách nhiệm tư vấn hồ sơ theo yêu cầu từ Đại sứ quán nhưng kết quả visa hoàn toàn

phụ thuộc vào quyết định của Đại Sứ Quán.

- Sau khi Litchee Travel nộp phí visa hoặc ngay khi quý khách được thông báo đạt visa : chị phí phạt hủy

theo qui định sau:

CÁC ĐIỀU KIỆN HUỶ TOUR (ĐỐI VỚI NGÀY LỄ, TẾT)

- Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác 45 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí

chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.

- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 30 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá

tour du lịch.

- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 25 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá

tour du lịch.

- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 10 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá

tour du lịch.

- Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 9 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá

tour du lịch.

* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

* Trường hợp quý khách đến trể giờ khởi hành được tính là hủy tour trước 1 ngày

* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo quy định

LƯU Ý KHI CHUYẾN/HUỶ TOUR:

- Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí theo quy định của Litchee Travel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.

- Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.

CÁC LƯU Ý KHÁC

- Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Khuyến khích có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.

- Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.

- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 850.000 VND/khách. Riêng visa tái nhập Việt Nam làm tại cửa khẩu là 1.050.000 VNĐ/ khách.

- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.

- Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.

- Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.

- Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.

- Litchee Travel sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:

+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…

+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình

+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

-Nếu những trường hợp trên xảy ra, Litchee Travel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác)

ĐIỀU KIỆN ĐỂ LÀM VISA (Quý khách chuẩn bị những giấy tờ sau trước ít nhất 3 tuần)

Tất cả giẩy tờ đều cần bản sao công chứng nhà nước :

1.  2 ảnh 4*6 nền trắng.

2. Sơ yếu lý lịch theo mẫu.

3. Hộ chiếu gốc ( ký tên vào trang 3 mặt hộ chiếu)

4. Form khai visa tiếng Anh. ( ký tên vào cuối trang 2 – theo mẫu).

5. Chứng minh công việc :

    - Chủ doanh nghiệp : Giấy phép kinh doanh (nếu Quý khách có kinh doanh, buôn bán) + biên lại nộp thuế 3 tháng gần nhất.

    - Nhân viên : Quyết định bổ nhiệm hoặc hợp đồng lao động.

    - Về hưu : Thẻ hưu trí công chứng.

5.Sổ tiết kiệm công chứng ( giá trị ít nhất 105.000.000 Vnđ)

6. Hộ khẩu công chứng, Giấy chứng nhận kết hôn nếu đã có gia đình.

7.Chủ quyền nhà, đất hoặc hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi (nếu có nhà, đất, xe hơi cho thuê).

8. Giấy khai sinh của bé (nếu có em bé đi theo) + xác nhận trường học của bé.

Trên đây là những thủ tục để xin visa theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa. Lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.

 

  • LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang Online 37
  • Hôm nay 114
  • Hôm qua 723
  • Tháng này 7394
  • Lượt truy cập 388856