Du lịch Châu Âu: Hà Lan - Bỉ - Pháp - Lễ Hội Hoa Tulip ( Khởi hành Saigon) (8 Ngày/7 Đêm)

Liên hệ
Tóm tắt chương trình Tour
Ngày 1 : TP. HỒ CHÍ MINH - AMSTERDAM
Ngày 2 : AMSTERDAM (Ăn trưa, ăn tối)
Ngày 3 : AMSTERDAM - LISSE- AMSTERDAM (Ăn sáng, trưa, tối)
Ngày 4 : BRUSSELS (Ăn sáng, trưa, tối)
Ngày 5 : BRUSSELS - PARIS (Ăn sáng, trưa, tối)
Ngày 6 : PARIS (Ăn sáng, trưa, tối)
Ngày 7 : PARIS -TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa)
Ngày 8 : TP. HỒ CHÍ MINH
 
Ngày 1 : TP. HỒ CHÍ MINH - AMSTERDAM
 
Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại TP.HCM khởi hành ra sân bay Tân Sơn Nhất, đón chuyến bay đến Amsterdam - Thủ đô của đất nước Hà Lan xinh đẹp (Chuyến bay quá cảnh tùy hàng không).
 
 Ngày 2 : AMSTERDAM (Ăn trưa, ăn tối)
 
Tới Amsterdam - thủ đô của Vương quốc Hà Lan, Quý khách khởi hành tham quan khu đồng quê Zaanse Schans với những ngôi nhà xinh xắn được xây dựng từ thế kỷ 17, 18, được dời đến từ các vùng lân cận, đặc biệt là từ vùng Zaandam và tái tạo để trở thành một viện bảo tàng sinh thái rất sinh động với những cối xay gió còn hoạt động. Đến khu đồng quê Zaanse Schans, du khách còn thăm xưởng làm guốc gỗ thành lập từ năm 1860, chuyên làm những đôi guốc truyền thống bằng phương pháp thủ công trên gỗ cây vuông và xưởng sản xuất phomai. Sau bữa tối, đoàn nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
 
Ngày 3 : AMSTERDAM - LISSE- AMSTERDAM (Ăn sáng, trưa, tối)
 
Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành tới thành phố Lisse tham quan Lễ Hội Hoa Tulip tại Công Viên Keukenhof. Sau bữa trưa, đoàn trở lại thành phố Amsterdam tham quan Trung Tâm Thương Mại Kim Cương Amsterdam, chụp hình tại Hoàng Cung, du thuyền trên sông Amstel. Sau bữa tối, Quý khách tự do tham quan khu Red Light & sòng bài Hà Lan(chi phí tự túc).
 
Ngày 4 : BRUSSELS (Ăn sáng, trưa, tối)
 
Ăn sáng và trả phòng khách sạn, Quý khách khởi hành tới thành phố Brussels - thủ đô của Vương quốc Bỉ. Tới Brussels, Quý khách dừng chân chụp hình tại Cung Điện Hoàng Gia, Quảng Trường La Grande - diện tích 20 000 mét vuông xây vào thế kỷ XI với nền lát đá hoa cương. Quảng trường này đã được UNESCO ghi vào danh sách di sản văn hóa của nhân loại và từng được Đại văn hào Victor Hugo ca tụng là "quảng trường đẹp nhất thế giới" vì được bảo tồn tốt nhất châu Âu, tham quan Manneken Pis - tượng chú bé đang “tè” - biểu tượng của Vương Quốc Bỉ.... Ăn trưa nhả hàng địa phương, Quý khách sẽ tới Viện Nguyên Tử Atomium để chụp hình mô hình cấu trúc nguyên tử khổng lồ, đường kính một khối cầu là 18m. Ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn.
 
Ngày 5 : BRUSSELS - PARIS (Ăn sáng, trưa, tối)
 
Ăn sáng và trả phòng khách sạn, đoàn tới Paris - “Kinh đô ánh sáng” của Thế giới, nơi phồn hoa bậc nhất. Tại đây, Quý khách tham quan Nhà Thờ Đức Bà Paris - được xây dựng vào thế kỷ thứ 13, một trong những công trình đầu tiên và tiêu biểu nhất cho kiến trúc Gothic với những nét chạm trổ tinh tế, sắc sảo, đường nét vút cao như dao trổ lên bầu trời. Quý khách tới tham quan Khải Hoàn Môn, minh chứng hùng hồn của sức mạnh đội quân Napoleon đệ Nhất. Quý khách tự do rảo bước tham quan Đại lộ đẹp nhất Thế giới Champs Elysee với những showroom, cửa hiệu nổi tiếng. Ăn tối tại nhà hàng địa phương. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
 
Ngày 6 : PARIS (Ăn sáng, trưa, tối)
 
Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tham quan Bảo tàng Louvre – một trong những viện bảo tàng lịch sử và nghệ thuật nổi tiếng lâu đời nhất và thuộc hàng lớn nhất trên thế giới với bộ sưu tập khổng lồ các hiện vật vô giá, có giá trị hàng trăm năm lịch sử. Ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Buổi chiều, Quý khách tham quan tháp Eiffel - Từ tầng 2 của tháp, với toàn cảnh Paris trong tầm mắt, Quý khách sẽ không khỏi trầm trồ trước nghệ thuật quy hoạch đô thị tuyệt vời của thành phố hoa lệ, lên du thuyền trên sông Seine thơ mộng. Sau bữa tối, đoàn nghỉ ngơi tại khách sạn.
 
Ngày 7 : PARIS -TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa)
 
Ăn sáng và trả phòng khách sạn, Quý khách khởi hành tham quan Lâu đài Versailles cổ kính, một trong những minh chứng của nền quân chủ Pháp thời hoàng kim. Sau bữa ăn trưa, Quý khách tự do mua sắm (nếu thời gian cho phép) cho đến giờ ra phi trường đón chuyến bay về Việt Nam (Chuyến bay quá cảnh tùy theo hàng không). Ngủ đêm trên máy bay.
 
Ngày 8 : TP. HỒ CHÍ MINH
 
Tại sân bay Tân Sơn Nhất, xe đưa Quý khách về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc chuyến tham quan.
 

Giá tour Châu Âu: 49,990,000đ/1 người

 
GIÁ TOUR ĐÃ BAO GỒM:
- Visa nhập cảnh Châu Âu.
- Vé máy bay khứ hồi.
•         Hàng không Emirates Airlines (EK): quá cảnh Dubai
•         Hàng không Etihad Airways (EY): quá cảnh Abu Dhabi
•         Hàng không Qatar Airways (QR):  quá cảnh Doha
•         Hàng không Singapore Airlines (SQ): quá cảnh Singapore
•         Hàng không Air China (CA): quá cảnh Bắc Kinh
•         Hàng không Turkish Airlines (TK): dừng kỹ thuật Bangkok và quá cảnh Istanbul
•         Hàng không Vietnam Airlines (VN): có thể quá cảnh Hà Nội. Riêng hành trình bay đi hoặc về từ Ý sẽ quá cảnh Frankfurt hoặc Paris
- Thuế và các khoản phụ thu của hàng không.
- Khách sạn 3* - 4* tiêu chuẩn quốc tế (phòng đôi).
- Các bữa ăn được liệt kê theo chương trình.
- Vé tham quan theo chương trình.
- Hướng dẫn viên của Công Ty đi theo suốt tuyến.
- Xe máy lạnh sử dụng theo chương trình.
- Bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức phí bồi thường thường tối đa 1.470.000.000 VND
- Nước uống 0.5l/1pax/ngày
 
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
-    Phí phòng đơn (dành cho khách yêu cầu ở phòng đơn):
-    Nước uống (bia rượu trong bữa ăn), điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước theo quy định của hàng không.
-    Chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình.
-    Chi phí dời ngày, đổi chặng, nâng hạng vé máy bay.
-     Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương 150.000 vnđ/1 ngày/1 khách
    
GIÁ TOUR DÀNH CHO TRẺ EM:
-    Trẻ em dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn.
-    Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 75% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
-    Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 90% giá tour người lớn (có chế độ giường riêng).
-    Trẻ em đủ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.
 
     QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ & THANH TOÁN:
-    Đợt 1: Đặt cọc 30.000.000 VND/khách.
-    Đợt 2: Thanh toán số tiền tour còn lại sau khi được chấp thuận visa.
 
     ĐIỀU KHOẢN HỦY TOUR:
-    Sau khi đặt cọc tour và trước khi Công Ty nộp phí visa: 3.000.000VND (phí đặt cọc vé máy bay).
-    Sau khi Công Ty nộp phí visa: 5.000.000 VND.
-    Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, lệ phí không hoàn lại là 5.000.000 VND.
   
Đối với ngày Lễ, Tết *:
* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.
-    Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 45 ngày: Không mất chi phí.
-    Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 34-44 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
-    Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-33 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
-    Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa (đối với các nước cần visa): Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
-    Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
-    Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 11-18 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
-    Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-10 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
-    Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
   
Đối với ngày thường:
* Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.
-    Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi hành 30 ngày: Không mất chi phí.
-    Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 24-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
-    Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
-    Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa (đối với các nước cần visa): Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
-    Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 14-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
-    Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 10-13 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
-    Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
-    Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 01 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
    Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:
-    Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu Chi phí huỷ tour là theo quy định của Công Ty. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.
-    Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.
 
     CÁC LƯU Ý KHÁC:
-    Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
-    Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
-    Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán phí phụ thu.
-    Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.480.000 VNĐ/khách.
-    Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
-    Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
-    Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
-    Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
-    Công Ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
    Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
    Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
    Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.    
-    Nếu những trường hợp trên xảy ra, Công Ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
 
     ĐIỀU KIỆN ĐỂ LÀM VISA:
Quý khách lưu ý toàn danh mục hồ sơ dưới đây  nhận trước ít nhất 5 tuần trước ngày khởi hành
1. Hồ sơ cá nhân:
-    Bản gốc hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng so với ngày kết thúc tour (hộ chiếu nên đi được một số nước) và hộ chiếu gốc cũ (nếu có)
-    02 tấm hình 4x6 phông nền trắng - chụp trong vòng hai tháng gần nhất. Hình phải nhìn thấy tai và không đeo mắt kính.
-    Hộ khẩu photo  (tất cả các trang).
-    Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn
-    Giấy khai sinh  (nếu có con, anh chị em ruột đi cùng). Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng bố hoặc mẹ thì người còn lại phải làm giấy đồng ý ( có xác nhận địa phương) cho bé đi cùng bố/ mẹ., mà không có mình đi cùng.
 
2. Các điều kiện cần có:
-    Công việc :
    Nếu Quý khách đang đi làm (CB-CNV) cần có: hợp đồng lao động  + đơn xin nghỉ phép (bản gốc) + bản gốc sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần hoặc bảng trích lục lương 3 tháng  gần nhất có mộc đỏ công ty  (nếu nhận lương bằng tiền mặt )
    Nếu Quý khách là chủ doanh nghiệp cần có: Giấy phép Đăng Ký Kinh + hóa đơn đóng thuế kho bạc 3 tháng gần nhất
    Nếu Quý khách đã nghỉ hưu cần có: Quyết định nghỉ hưu + bản gốc sao kê tài khoản nhận lương hưu 3 tháng gần nhất hoặc sổ nhận lương hưu sao y (nếu nhận bằng tiền mặt)
    Trường hợp là học sinh – sinh viên cần có: Giấy xác nhận học sinh, sinh viên của trường (bản gốc) + đơn xin nghỉ phép (bản gốc)
-    Bằng chứng về tài sản : Chủ quyền Nhà, Đất sao y bản chính
-    Bằng chứng về tài chính : Sổ tiết kiệm hoặc tài khoản cá nhân tối thiểu là 100 triệu/ khách
* Trên đây là những thủ tục để xin visa Schengen theo quy định của Lãnh sự . Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa lãnh sự có thể yêu cầu quý khách bồ sung thêm giấy tờ nếu thấy cần thiết.
 
Lưu ý: Đại sứ quán & Tổng lãnh sự quán các nước thuộc hiệp ước Schengen yêu cầu các đương đơn xin visa du lịch theo đoàn phải trình lại lại hộ chiếu bản chính sau khi kết thúc hành trình. Quý khách vui lòng bàn giao lại hộ chiếu bản chính cho trưởng đoàn tại sân bay Tân Sơn Nhất vào ngày về hoặc chuyển tới nhân viên phụ trách tour tại văn phòng công ty
 
  • LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang Online 63
  • Hôm nay 105
  • Hôm qua 353
  • Tháng này 9232
  • Lượt truy cập 358519